NBC's Investor News

เนชั่น แชนแนล ปรับผัง ส่ง 5 รายการใหม่ อัพความทันสมัยให้ผู้ชม

สารคดีขงจื้อ เสาร์-อาทิตย์ 18.00-19.00 น.

เนชั่น แชนแนล ปรับผังรายการให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ชมยุคใหม่ จึงส่ง 5 รายการ 

Nation Newsroom /AEC TODAY / Like บุรี / วาระประเทศไทยปีที่ 2 และ สารคดีขงจื้อ เสริมคุณธรรมจริยธรรม ลงจอ

 

รายการ Nation Newsroom

เริ่มต้นวันใหม่กับ Nation Newsroom ข่าวสั้นภาษาอังกฤษ เจาะประเด็นข่าวเด่นในรอบวัน ทั่วทุกมุมโลก เป็นประโยชน์ต่อการลงทุนในภาพรวม เพื่อไม่ให้พลาดกับกระแสโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 20.30-20.45 น.

 

รายการ AEC TODAY

รายการ AEC TODAY นำเสนอเกี่ยวกับข่าว ในประชาคมอาเซียน เพื่อรับการเปิดตลาดเสรีของกลุ่มอาเซียน และติดตามกระแสการลงทุนในทุกๆด้าน ทั้งความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ การเมืองและสังคมของแต่ละประเทศ รวมถึงจุกเด่น โอกาส และความเสี่ยง ในการลงทุนที่ส่งผลต่อทิศทางเศรษฐกิจของภูมิภาคอาเซียน ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-13.30 น.

 

รายการ "Likeบุรี"

Likeบุรี” นครหลวงแห่งใหม่ของ โลกออนไลน์ พบกับพิธีกรรุ่นใหม่ ปิยลักษณ์ รักประทานพร และ นภัส ธีรดิษฐากุล ที่รวบรวมข่าวไอทีจากทุกมุมโลก อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ และคลิปดีๆ จากทางบ้าน เพราะโลกออนไลน์เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน“Likeบุรี”อัพเดทให้คุณ รวมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกวัน

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ 15.10 น.-16.00 น.

  

รายการวาระประเทศไทย ปีที่ 2

รายการ “วาระประเทศไทย ปี่ที่ 2” รายการที่นำเสนอตัวตนของบุคคลในสังคมที่น่าสนใจ ผู้จุดไฟสร้างสรรค์ เพื่อสร้างพลังการเปลี่ยนแปลงให้สังคม ร่วมเรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจ ในการทำงานและการดำเนินชีวิต จากประสบการณ์ของบุคคลหลากหลายวงการทั้ง 60 ท่าน อาทิ คุณสราวุฒิ อยู่วิทยา ที่จะมาบอกเล่าการทำธุรกิจ Red Bull จากธุรกิจในประเทศ ขยายสู่ตลาดโลกได้อย่างไร คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ เจ้าพ่อตลาดร้านสะดวกซื้อ CP All และคุณเพชร โอสถานุเคราะห์ ทิ้งภาพนักร้องสู่บทบาทผู้บริหาร มหาวิทยาลัยชั้นนำของไทยรายการวาระประเทศไทย ปีที่ 2 ทาง เนชั่น ชาแนล ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00 -20.30 น.

 

ขงจึ้อ นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกยังไม่ลืม

รายการใหม่ สารคดีขงจึ้อ นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกยังไม่ลืม จากหนังสื่อสู่สารคดี อิงประวัติศาสตร์ นำเสนอ ความดีและปรัชญาต่างๆ ของ ขงจึ้อ  ถ่ายทำอย่างปราณีต เข้าใจง่าย เรียนรู้ คำคมของ ขงจี้อ เป็นคำสอนที่พูดไว้ตั้งแต่ 2,500 กว่าปีมาแล้ว ทุกคำล้วนมีความหมายสูง สอนและแนะนำให้ทุกคนมีคุณธรรม มีจริยธรรมรักและเคารพพ่อแม่ นับถือญาติผู้ใหญ่ รักเพื่อนฝูง รู้จักรักษาธรรมเนียมประเพณี เหมาะสำหรับทุกครอบครัว ติดตามชม วันเสาร์-อาทิตย์  18.00 น. - 19.00 น. เริ่ม 2 มิถุนายนนี้ 

Back to top