NBC's Investor News

4 ปกหนังสือใหม่จาก Next book

สำนักพิมพ์ Next [email protected] วางแผง Pocket Book 4 เล่มใหม่ “ถอดรหัสพฤกษา มหาเศรษฐีทองมา” ความสำเร็จที่เรียนรู้จากความผิดพลาด, “กลยุทธ์การตลาด Social Media” ทำการตลาดอย่างไรในยุค 3.0, “ขงจื้อ” นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกไม่ลืม. และอนาคตของข่าว

 

"ถอดรหัส พฤกษา มหาเศรษฐีทองมา" ความสำเร็จที่เรียนรู้จากความผิดพลาด

ผู้เขียน  งค์นาถ ห่านวิไล  อดีตบก.

ข่าวธุรกิจการตลาดกรุงเทพธุรกิจ และผู้ดำเนินรายการ ลับคมธุรกิจ  ทาง 90.5 FM 

   

นับเป็นครั้งแรกที่  ทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ผู้ก่อตั้ง พฤกษา เรียลเอสเตท  และ ประเสริฐ  แต่ดุลยสาธิต มือขวาด้านการตลาด   พร้อมใจ บอกเล่า Business Model ที่ผลักดัน พฤกษา เจ้าพ่อบ้านทาวเฮ้าส์จากชายขอบกรุงเทพฯ ก้าวขึ้นสู่แชมป์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ นำเสนอ ทั้งกลยุทธ์ที่นำพา ความสำเร็จ และไม่ปิดบัง ก้าวย่างที่พลาด  การตลาดที่คว้าน้ำเหลว เป็นกรณี ศึกษาทางธุรกิจ ที่ห้องเรียน  MBA ต้อง ถก ในแบบ Fantastic Model “กับเส้นทางเศรษฐี ของ คุณทองมา ที่เต็มไปด้วย ทางตัน  แต่สามารถฝ่าฟัน  ด้วย  ด้วยหลัก ธรรมะ จึงกลายเป็น การบรรลุธรรม แล้วผุดไอเดีย สร้างคัมภีร์ รวย  ก้าวขึ้น สู่เศรษฐีหุ้น 2 ปีซ้อน   ทุกเรื่องราว  ทุกกรณี  ที่กว่าจะมาถึงวันนี้ ถูก บันทึกไว้ในหนังสือเล่มนี้ ถอดรหัส พฤกษา มหาเศรษฐี ทองมา Pruksa Fantastic Model วางจำหน่ายแล้ว ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และ ร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ ในราคา 220 บาท

“กลยุทธ์การตลาด SOCIAL MEDIA”ทำตลาดอย่างไรในยุด 3.0 

ผู้เขียน ดร.ภิเษก ชัยนิรันดร์

 

คงล้าสมัยมาก หากไม่พูดถึง โซเชียลมีเดีย และคงเชยไม่น้อย หากตั้งคำถามว่า โซเชียลมีเดียคืออะไร ในโลกของการตลาด 3.0 ยุคที่ผู้บริโภคไม่ได้เป็นเพียงฝ่ายตั้งรับเพียงฝ่ายเดียว แต่สามารถสื่อสารไปยังผู้ผลิตสินค้าหรือระหว่างผู้บริโภคด้วยกันเองได้ หนังสือเล่มนี้นำเอาเครื่องมือของโซเชียลมีเดียมารับใช้แนวคิดการตลาดยุค 3.0 ได้อย่างชาญฉลาดและครอบคลุมรอบด้าน วางจำหน่ายแล้ว ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

“ขงจึ้อ” นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกยังไม่ลืม" หนังสือดีที่ไม่ควรพลาด

ผู้เขียน   สมศักดิ์ อัมรินทร์

 

หนังสือวรรณกรรม นวนิยาย สารคดีอิงประวัติศาสตร์เรื่อง ขงจึ้อ นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกยังไม่ลืมหนังสือเล่มนี้เหมาะแก่การอ่านแล้วศึกษาถึงความดีและปรัชญาต่างๆ ของ ขงจึ้อ  พร้อมภาพประกอบ จึงอ่านเข้าใจง่ายและอ่านสนุก เหมาะแก่การอ่านหรือเรียนรู้ โดยเฉพาะ 100 คำคมของ ขงจี้อ เป็นคำสอนที่พูดไว้ตั้งแต่ 2500 กว่าปีมาแล้ว ทุกคำล้วนมีความหมายสูง สอนและแนะนำให้ทุกคนมีคุณธรรม มีจริยธรรมรักและเคารพพ่อแม่ นับถือญาติผู้ใหญ่ รักเพื่อนฝูง รู้จักรักษาธรรมเนียมประเพณี สมควรซื้อเป็นของขวัญให้เด็ก เยาวชนและคนในครอบครัวได้อ่านเป็นคติเตือนใจ ขงจึ้อ นักปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่โลกยังไม่ลืม วางจำหน่ายแล้ว ที่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์  และ ร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ ในราคา 250 บาท

 

 “อนาคตของข่าว”

ผู้เขียน สุทธิชัย หยุ่น 

 

คนทำข่าวกำลังเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงครั้งประวัติศาสตร์ในยุคดิจิทัล คนข่าวมืออาชีพจะปรับ

 

ตัว เพื่อรักษามาตรฐานวิชาชีพในอันที่จะเป็นปากเสียงอันแท้จริงของสาธารณชน ได้อย่างไร

 

 

 

สอบถามเพิ่มเติม สำนักพิมพ์ Next [email protected] กอง บก. 02-338-3851

 

Back to top