เนชั่นรวมน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม จ.สุโขทัย

จากสถานการณ์ความเดือนร้อนจากภัยน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในหลายจังหวัดทางภาคเหนือ ทำให้ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของเหล่าผู้อาศัยที่ประสบภัยที่เกิดขึ้นทั้งที่อยู่อาศัย อาหารการกิน ยารักษาโรค ต่าง ๆ และด้วยเหตุนี้ทางบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)จึงได้รวมสรรพกำลังเครื่องอุปโภค บริโภค นำความช่วยเหลือไปให้ผ่านโครงการเนชั่นทีวี รวมน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม

โดยเมื่อเช้าวันนี้(2 ก.ย.63)คุณฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารและตัวแทนของสถานีโทรทัศน์เนชั่นทีวี ช่อง 22 ร่วมปกันล่อยขบวนคาราวานเนชั่นทีวี รวมน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม จ.สุโขทัย หลังจากที่ สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างใน 3 อาเภอ คือ อ.เมือง อ.ศรีสาโรง และอ.สวรรคโลก เสียหายกว่า 19 ตำบล 90 หมู่บ้าน ประชาชนเดือดร้อนเกือบ 6 พัน ครัวเรือน โดยเฉพาะพื้นที่ใน อ.สวรรคโลก มีประชาชนได้รับผลกระทบ 10 ตำบล 71 หมู่บ้าน กว่า 4 พัน ครัวเรือน

ซึ่งตั้งแต่เกิดสถานการณ์ เนชั่นทีวีได้เกาะติดทุกสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และด้วยความห่วงใย เนชั่นทีวี จึงเป็นสื่อกลาง เชิญชวนผู้ชมทางบ้าน รวมไปถึงพันธมิตรทุกท่าน ผ่านโครงการ “เนชั่นทีวี รวมน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม” รับบริจาคสิ่งของอุปโภค บริโภค ยารักษาโรค และเงินบริจาค เพื่อจัดทำถุงยังชีพ กว่า 4 พันชุด ส่งมอบให้กับพี่น้องประชาชนที่อ.สวรรคโลก

ฉาย บุนนาค ปธ.กรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าเนื่องจากมีประชาชนที่ได้รับผลกระทบกว่า 5000 ครัวเรือนทางเนชั่ทีวี จึงได้อาสาเป็นสื่อกลางรับหน้าที่นำของบริภาค ที่เป็นปัจจัยสี่ นำไปส่งมอบให้กับผู้ประสบภัย โดยเฉพาะ อ.สวรรคโลก ซึ่งที่ผ่านมา เราได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด โดยปัจจุบันเราก็ได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องประชาชน ผู้ชมรายการของทางสถานี รวมถึงลูกค้าของเราก็ได้ร่วมสนับสนุนบริจาคสิ่งของ และเงินสนับสนุน โดยทางเนชั่นทีวี จะได้ลงพื้นที่นำความช่วยเหลือที่ถูกส่งผ่านมาไปแจกจ่ายในวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 ณ ศาลาประชาคม อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัยในฐานะตัวแทนของ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ขอร่วมเป็นกำลังใจและส่งรถคาราวาน เนชั่นรวมน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม ไปสู่พี่น้องชาวสวรรคโลก จ.สุโขทัย

ทั้งนี้ขบวนคาราวาน เนชั่นรวมน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม จะเดินทางถึง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ช่วงเย็นวันนี้ และจะนำถุงยังชีพแจกจ่ายแก่พี่น้องประชาชน ในวันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563